Những tiêu chí để lựa chọn ra bản báo giá cải tạo chung cư hợp lý

Hiện nay nhu cầu sửa chữa tân trang cái tạo chung cư ngày một tăng kéo theo sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ xây dựng. Ngoài chất lượng tay nghề của công nhân, kĩ sư thì chi phí sữa chữa cũng là một vấn đề cần quan tâm. Chính vì thế, việc lựa chọn báo giá cải tạo chung cư là một khâu vô cùng quan trọng để từ đó chọn ra một đơn vị thi công phù hợp.

Những tiêu chí để lựa chọn ra bản báo giá cải tạo chung cư hợp lý
Lĩnh vực : Cải tạo chung cư cũ Phong cách : Hiện đại

1. Tại sao cần quan tâm đến báo giá cải tạo chung cư

Do tác động của thời gian, môi trường bên ngoài khiến căn hộ chung cư của bạn dần xuống cấp, hoặc căn hộ không còn phù hợp với phong cách sống cũng như hoàn cảnh gia đình nữa nên việc sửa chữa cải tạo là điều cần thiết. Lúc này, đa số các gia chủ sẽ lựa chọn một công ty xây dựng uy tín để nhờ họ giúp đỡ trong việc sửa chữa lại căn hộ của mình; và việc xem báo giá cải tạo chung cư trước khi đặt bút ký hợp đồng là điều cần thiết. Đơn vị thi công sẽ cung cấp chi tiết giá cả và chi phí cho bạn như giá thiết kế cải tạo chung cư, tiền nhân công, nguyên vật liệu… trong báo giá cải tạo nhà để bạn đánh giá và xem xét.

đơn vị thi công cải tạo chung cư

Khi lựa chọn đơn vị thi công cần quan tâm đến báo giá cải tạo chung cư

Đầu tiên, khi đã có báo giá cải tạo sửa chữa chung cư bạn có thể nắm được sơ sơ chí phí việc sửa để chuẩn bị trước tài chính và là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công sao cho hợp tình hợp lý nhất.

Thứ hai, trên thị trường có nhiều công ty xây dựng thi công, chính vì thế xem trước báo giá bạn sẽ có căn cứ để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp về chất lượng và giá cả.

Thứ ba, với báo giá cải tạo nhà chung cư, đơn vị thi công sẽ cung cấp những công việc cần làm cũng như nguyên vật liệu để sửa chữa căn hộ của bạn, từ đó bạn có thể đảm bảo về chất lượng công trình.

Vật liệu cần đến khi cải tạo chung cư

Cũng nên quan tâm đến nguyên vật liệu được sử dụng khi tiến hành cải tạo căn hộ

2. Có nên chọn các nhà thầu có báo giá cải tạo chung cư giá rẻ hay không?

Khi chọn đơn vị thi công cải tạo chung cư, ngoài tay nghề, chuyên môn của kỹ sư và công nhân thì báo giá cải tạo căn hộ chung cư cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Gia chủ cần so sánh giá cả của các đơn vị nhà thầu để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và có đơn giá hợp lý.

Hãy lựa chọn một nhà thầu uy tín có báo giá cải tạo chung cư hợp lý

Tuy nhiên, không nên đặt yếu tố giá cả là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn công ty xây dựng để sửa chữa chung cư. Giá rẻ có thể tiết kiệm chi phí, giảm áp lực tài chính nhưng lại không đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ sau khi đã cải tạo. Có rất nhiều cách để đơn vị thi công có thể làm giảm chi phí sửa chữa để báo giá cải tạo sửa chữa chung cư thấp cho bạn như tìm cách rút ngắn thời gian, sử dụng nguyên vật liệu không đảm bảo, công nhân không có tay nghề… Chính vì thế, giá thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường thì bạn cần xem xét lại có đáng tín tưởng hay không, đừng vì lợi ích nhỏ trước mặt mà hậu quả nặng nề về chất lượng căn hộ của bạn, có thể gây nguy hại cho tính mạng của người sinh sống trong căn hộ của bạn.

Nhiều căn hộ chung cư cũ đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng

Nhiều căn hộ chung cư cũ đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, cần được sửa chữa và cải tạo sớm

3. Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công, xây dựng có mức báo giá cải tạo chung cư hợp lý

Mỗi nhà thầu xây dựng sẽ có một đặc điểm riêng với những ưu, nhược điểm và báo giá cải tạo nhà chung cư khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi gia chủ sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn cho mình một đơn vị thi công, xây dựng. Tuy nhiên, có 3 tiêu chí quan trọng bạn không thể bỏ qua.

- Trình độ chuyên môn: Yếu tố được đặt lên hàng đầu là trình độ chuyên môn và tay nghề của đơn vị thì công, vì đây chính là vấn đề quyết định căn hộ của bạn có như mong muốn hay không. Tuy nhiên, phải dựa vào yêu cầu kỹ thuật, độ phức tạp khác nhau khi cải tạo sửa chữa để đưa ra yêu cầu với nhà thầu. Bạn có thể tìm hiểu và đánh giá trình độ của đơn vị cải tạo thông qua các công trình mà họ đã thực hiện được.

- Tiến độ thi công: Yếu tố thời gian và tiến độ thi công cũng là vấn đề bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị thực hiện cải tạo chung cư. Thông thường khi báo giá cải tạo chung cư, nhà thầu đã cung cấp sơ lược cho bạn tiến độ thực hiện từng công việc, hàng mục sau khi xem xét đánh giá thực trạng căn hộ của bạn. Gia chủ cần dựa vào đó để giám sát và đôn đốc thực hiện các công việc đúng hạn. Càng kéo dài thời gian, chi phí cải tạo sẽ tăng lên kéo theo đó là những bất tiện trong cuộc sống. Chính vì vậy cần có sự thỏa thuận và thống nhất ngay từ ban đầu giữa gia chủ và nhà thầu để đạt hiệu quả tốt nhất khi cải tạo căn hộ chung cư.

- Biện pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí: Cuối cùng, ngoài việc lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế, uy tín và đúng hẹn,  chúng ta cũng nên xem xét tới các biện pháp thi công để xem có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hay không? Cải tạo nhà bao gồm rất nhiều hạng mục phức tạp, thậm chí còn rắc rối hơn cả việc xây mới. Chính vì thế, thiết kế đẹp thôi chưa đủ, đúng tiến độ thôi cũng là chưa trọn vẹn, làm thế nào để vừa đẹp, gọn mà lại tiết kiệm chi phí mới là vấn đề khiến gia chủ và đội ngũ kiến trúc sư, các đơn vị thi công phải đau đầu nhất. 

Muốn có một căn hộ đẹp cần lựa chọn một đơn vị cải tạo có chất lượng

Muốn có một căn hộ đẹp cần lựa chọn một đơn vị cải tạo có chất lượng, uy tín

Báo giá cải tạo chung cư là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn một đơn vị cải tạo, sửa chữa cho căn hộ của mình. Như đã nói ở trên, gia chủ không nên lựa chọn nhà thầu có giá quá thấp với giá chung của thị trường vì có thể đi kèm với đó là chất lượng kém. Lời khuyên mà Cải tạo nhà đưa ra là hãy chọn cho mình một đơn vị thi công có giá cả hợp lý với tài chính của gia đình nhưng phải đi kèm chất lượng tương ứng nhé.

Xây dựng MaxHome - Đơn vị thiết kế và thi công, cải tạo chung cư chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những không gian sống tiện nghi và lý tưởng nhất! 

Liên hệ, báo giá Cải Tạo Nhà

Điện thoại tư vấn : 0984852758 | 0986407852

Địa chỉ : Phòng 1607, DN1, Chung cư CT3, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email:

 
 
Bình luận & Hỏi đáp

Liên hệ báo giá: 0986407852

totop