Cải tạo nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Gia đình bạn ở trong một ngôi nhà ống 2 tầng đã cũ đang có mong muốn thay đổi không gian sống nhưng chưa biết sửa chữa, cải tạo nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền. Bài viết này, xây dựng Maxhome sẽ giải đáp giúp bạn.

Cải tạo nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền? – Xây dựng maxhome
Lĩnh vực : Cải tạo nhà ống Phong cách : Hiện đại

Nhà ống 2 tầng rất đa dạng và phong phú được nhiều người lựa chọn xây làm nhà ở, vừa phù hợp với túi tiền bỏ ra vừa đáp ứng được diện tích đất hạn hẹp, đặc biệt tại các đô thị thành phố lớn. Theo năm tháng, ngôi nhà ống 2 tầng của bạn đã cũ không hợp thời đại, số lượng thành viện gia đình bạn tăng nên cần thêm diện tích sinh hoạt, hoặc đơn giản bạn muốn cải thiện không gia sống cho mình, cải tạo sửa chữa nhà chính là phương pháp thích hợp nhất giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vậy thời gian thi công và chi phí bỏ ra để cải tạo nhà ống 2 tầng là bao nhiêu ? Cùng tìm hiểu nhé.

Không gian rộng rãi, sang trọng nhà ống sau khi được cải tạo

Các phương án cải tạo nhà ống 2 tầng

1. Nếu bạn không có ý định ra tăng diện tích sử dụng. Bạn nên lựa chọn phương án cải tạo nội thất nhà ống cùng với việc tân trang lại bề ngoài ngôi nhà để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc một cách tối đa mà vẫn đáp ứng được phần nhìn. Tiến hành cải tạo lại các phòng: khách, bếp, ngủ, vệ sinh,... bố trí sắp xếp các phòng một cách hợp lý sẽ giúp không gian nhà bạn thêm rộng rãi và tiện nghi khoa học hơn. Thay đổi nội thất ngôi nhà, bố trí sắp xếp, kích thước đồ dùng để đảm bảo phù hợp  nhất mới mỹ quan ngôi nhà. Đặc biệt, cải tạo cầu thang nhà ống là một trong những công việc cần làm khi bạn có nhu cầu cải tạo sủa chữa loại hình nhà này. Bạn nên tìm đến nhưng công ty dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp để có được tư vấn, bản thiết kế cải tạo nhà hoàn chỉnh nhé.

Cải tạo cầu thang nhà ống

Cải tạo cầu thang là việc quan trọng trong cải tạo nhà sửa chữa nhà ống

2. Trong trường hợp bạn muốn thêm diện tích sinh hoạt, phương án thích hợp nhất lúc này là tiền hành cải tạo nâng tầng nhà.  Thông thường người ta thường lựa chọn phương án cải tạo nhà ống 2 tầng thành 3 hoặc 4 tầng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cải tạo nhà ống thành biệt thự nếu diện tích đất ở và kinh phí nhà bạn cho phép. Hãy gọi đến hotline: 0986407852 của Maxhome để được tư vấn cải tạo kết cấu nhà 2 tầng cũ một cách chi tiết nhất nhé.

Cải tạo, hiên trần nhà ống

Một góc hiên trần nhà ống đón nắng tuyệt vời sau khi được cải tạo

Thời gian và chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng        

Tùy theo các hạng mục ít hay nhiều mà thời gian cần để cải tạo sẽ khác nhau. Nếu chỉ  cải tạo nội thất, tân trang lại ngôi nhà thời gian chỉ từ 15 ngày đến 1 tháng. Trong khi đó, nếu bạn tiến hành cải tạo kết cấu nâng tầng nhà, thời gian cải ngắn có thể lên tới 2 tháng.  Xây dựng – maxhome với đội ngũ  giám sát thi công công trình nhiệt tình, đầy trách nhiệm đảm bảo rút  ngắn thời gian thi công cải tạo cho bạn một cách ngắn nhất. Từ đó, giúp bạn sớm có được ngôi nhà mới như mong muốn để ở mà không cần phải đợi nhiều tháng trời như xây nhà mới.

Nội thất nhà ống 2 tầng lột xác hoàn toàn sau khi cải tạo

Không gian nội thất tươi mới của ngôi nhà ống 2 tầng khi được cải tạo

Tương tự như thời gian thi công, chi phí khi bạn cần bỏ ra để cải tạo ngôi nhà ống 2 tầng cũng khác nhau tùy theo nhu cầu cải tạo hạng mục. Sau đây, là chi phí cải tạo nhà mà Maxhome thi công để các bạn tham khảo:

Nếu chỉ thiết kế lại nội thất ngôi nhà: chi phí từ 150,000 – 180,000 tùy theo mẫu gia chủ yêu thích đơn giản hay phức tạp.

Bản vẽ phác thảo cải tạonhà ống 2 tầng thành 3 tầng

Bản vẽ phác thảo cải tạo nhà ống 2 tầng thành 3 tầng của Maxhome

Đối với thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói dạo động từ 2,5 đến 3,5 triệu tùy theo khu vực và chủng loại vật tư. Đây được xem là giá cải tạo nhà ống 2 tầng trọn gói tốt nhất ở Hà Nội Hiện nay.

Qua bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi cải tạo nhà ống 2 tầng mất bao nhiều thời gian và chi phí. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình phương án cải tạo nhà thích hợp nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tính toán một cách chi tiết kinh phí bỏ ra để thay áo cho ngôi nhà ống 2 tầng đã cũ .

Liên hệ, báo giá Cải Tạo Nhà

Điện thoại tư vấn : 0984852758 | 0986407852

Địa chỉ : Phòng 1607, DN1, Chung cư CT3, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email:

 
 
Bình luận & Hỏi đáp

Liên hệ báo giá: 0986407852

totop