Chiêm ngưỡng các mẫu cải tạo nhà hàng độc đáo cuốn hút thực khách

Thiết kế, cải tạo nhà hàng là một trong những công việc đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo để đem lại những không gian ẩm thực ấn tượng thu hút thực khách. Bài viết này lần này cùng với xây dựng Maxhome khám phá một số mẫu cải tạo nhà hàng đẹp ấn tượng nhé.

Chiêm ngưỡng các mẫu cải tạo nhà hàng độc đáo cuốn hút thực khách
Lĩnh vực : Cải tạo nhà cửa Phong cách : Á Đông

Vì sao bạn nên cải tạo nhà hàng ?

Ngày nay nhu cầu ăn uống ngày một ra tăng, kéo theo đó là rất nhiều nhà hàng, cửa hiệu mở ra để đáp ứng nhu cầu đó. Chính vì vậy, việc cạnh tranh giữa các nhà hàng là điều tất yếu. Ngoài chất lượng món ăn, thái độ phục vụ,.. sở hữu một không gian nhà hàng ăn uống cuốn hút, ấn tượng cũng là một trong những bí quyết ghi điểm trong mắt khách hàng. Giúp thực khách ngon miệng hơn, tạo dấu ấn, và mong muốn có nhiều lần ghé thăm quán của bạn hơn.

Không gian nhà hàng đang trong quá trình được cải tạo

Không gian nhà hàng đang trong quá trình được cải tạo

Xu thế thiết kế kiến trúc ngày một thay đổi để đáp ứng thị hiếu người dùng. Do vậy, cải thiện nhà hàng sao cho hợp thời đại, ấn tượng độc đáo là việc làm cần thiết để tạo cho nhà hàng một không gian ăn uống riêng biệt. Đối với những nhà hàng đã cũ, xuống cấp lựa chọn phương án cải tạo nhà hàng hiệu quả không những rút ngắn thời gian thi công, nhà hàng bạn nhanh chóng mở lại đón chào thực khách mà còn giúp tiết kiệm tiền bạc một cách tối đa. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu các mẫu không gian nhà hàng đẹp, độc đáo sau khi cải tạo dưới đây.

Các mẫu cải tạo không gian nhà hàng độc đáo ấn tượng

Đem thiên nhiên vào trong không gian nhà hàng ăn uống bằng cách thiết kế thêm các chậu cây xanh, hàng rào xanh, đem lại cảm giác gần gũi thân thiện hơn cho thực khách.

Thiết kế hàng rào xanh

Thiết kế chậu cây xanh

Tô điểm thêm vài cây đèn thả tạo điểm nhấn nhá cho không gian ẩm thực nhà hàng. Bạn cũng có thể thiết kế lại hệ thống đèn nhà hàng với các loại khách nhau. Ánh sáng từ đèn luông tạo cảm giác ấm áp, cuốn hút lạ thương đối với những thực khách khi họ đang thưởng thức đồ ăn với gia đình bạn bè.

Những chiếc đèn thả trùm tạo điểm nhấn cho căn phòng

Hệ thống đèn tạo thành hình khối bao trùm độc đáo

đèn trần kết hết với tranh treo tượng tạo cảm giác sang trọng cho không gian nhà hàng

Đèn trùm được độc đáo trong nhà hàng bằng tre

Không gian độc đáo nhà hàng cổ điển sau khi được cải tạo lại

Không gian độc đáo nhà hàng cổ điển sau khi được cải tạo lại

Một thiết kế không gian ăn uống nhà hàng 2 tầng cuốn hút

Một thiết kế không gian ăn uống nhà hàng 2 tầng cuốn hút

Trên đây, là một số mẫu không gian cải tạo nhà hàng độc đáo, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho nhà hàng mình một không gian ẩm thực mới, cuốn hút người ăn ra tăng khả năng lợi nhuận. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cải tạo nhà hàng hay cải tạo lại tổ ấm gia đình mình mà chưa biệt gửi trọn niềm tin vào đơn vị nào, hãy để các kiến trúc sư Maxhome giúp bạn.

>>>>> Bạn đọc có thể quan tâm: Cải tạo nhà hàng – 3 lưu ý nhất định phải biết

Liên hệ, báo giá Cải Tạo Nhà

Điện thoại tư vấn : 0984852758 | 0986407852

Địa chỉ : Phòng 1607, DN1, Chung cư CT3, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email:

 
Có thể bạn quan tâm
 

Dự án Cải tạo nhà cửa đã triển khai cho khách hàng

 
Bình luận & Hỏi đáp

Liên hệ báo giá: 0986407852

totop