Tổng hợp các biện pháp cải tạo vườn nhà hot nhất 2018

Cải tạo vườn nhà là biện pháp đơn giản tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết tiếp theo https://caitaonha.net/ gửi đến bạn đọc các biện pháp cải tạo vườn nhà hot nhất 2018.

Tổng hợp các biện pháp cải tạo vườn nhà hot nhất 2018
Lĩnh vực : Cải tạo nhà cửa Phong cách : Hiện đại

Các biện pháp cải tạo vườn nhà hot nhất 2018

Tùy vào kiến trúc ngôi nhà, diện tích đất vườn sở hữu mà bạn có các cách tạo vườn đẹp khác nhau. Đơn giản chỉ là vài bãi cỏ xanh, trang trí vài đồ đạc đơn giản, chậu cây cảnh… cũng đã tô điểm thêm vẻ đẹp ngôi nhà. Chúng ta bắt đầu khám phá nhé !

1. Tạo bãi cỏ xanh

sân vườn được tô điểm bằng bãi cỏ xanh

Sân vườn được tô điểm bằng bãi cỏ xanh mượt

Thay vì toàn bộ sân vườn bạn lát bằng gạch , gỗ ,.. tại sao chúng ta không tô điểm thêm vài bãi cỏ xanh cho sân vườn nhà bạn thêm hấp dẫn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Không gian sống của bạn gần gũi với thiên nhiên, tạo dấu ấn mạnh khi bước vào nhà bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc, sử dụng cỏ nhân là phương pháp lý tưởng lúc này.

2. Xây dựng tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn đẹp

Mô hình tiểu cảnh sân vườn cực ấn tượng

Sử dụng hòn non bộ, các chậu cây cảnh để xây dựng lên khu vườn tiểu cảnh hòa hợp thiên nhiên, ấn tượng. sử dụng những hòn non bộ với những hình dạng khác nhau, các chậu cây cảnh phong phú để tăng tính hấp dẫn cho ngôi nhà. Một điểm chú ý khi bạn sử dụng biện pháp cải tạo vườn nhà này là kích thước tiểu cảnh phải phù hợp với kích thước chung của vườn nhà bạn.

3. Sử dụng đá kết hợp với bụi cây

Cải tạo vườn nhà bằng đá kết hợp với chậu cây cảnh

Sự kết hợp giữa đá và những chậu cây cảnh luôn tạo được điểm nhấn cho sân vườn

Tạo những  góc nhỏ nhỏ trong khu vườn bằng những bụi cây nhiều màu sắc cùng với  đá trải nhỏ đa màu là một trong những cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn đặc biệt phù hợp với những gia đình có diện tích sân vườn hạn chế.

4. Vườn hoa

Vườn hoa

Vườn hoa ngát hương sắc tạo ấn tượng mạnh cho khu vườn nhà bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy bạn ngắm một vườn hoa đẹp rạng ngời màu sắc trước cửa nhà. Không gian sống của bạn sẽ tràn đầy màu sắc, tràn ngập mùi hương từ những loại hoa khác nhau. Các loại hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương, loa kèn, … là những loại hoa bạn nên sử dụng để trồng.

5. Bể nước

Bể các cảnh đẹp

Chỉ cần một góc nhỏ bạn đã có bể cả sinh động nhiều màu sắc

Yếu tố thủy không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Những bể cá cảnh đa sắc, đài phun nước sẽ làm không gian ngôi nhà bạn trang hoàng hơn. Nếu diện tích đất hạn hẹp, hoặc không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí, xây bể nước nhỏ, thả những loại đá nhỏ đa sắc là phương pháp nhiều người lựa chọn

6. Làm mái che

Mái che vườn nhà

Xây dựng mái che vườn nhà giúp hạn chế các ảnh hưởng của thời tiết

Sử dụng mái che sân vườn cũng là một cách hay để cải tiến sân vườn nhà bạn. Không những vậy, gia đình bạn có thể sinh hoạt, giải trí bất kì thời điểm nào trong ngày mà không phải lo điều kiện thời tiết như thế nào.

7. Sử dụng bàn ghế

Sử dụng bàn ghế uống nước

Đặt bộ bàn ghế ngồi uống nước tạo điểm nhất cho khu vườn

Một bộ bàn ghế nhỏ đặt ở góc sân vườn có mái che xung quanh là cây cảnh, non bộ,…cũng là một biện pháp cải tạo sân vườn hay. Không những tạo điểm nhấn cho ngôi nhà  mà nơi đó còn chỗ thư gian, tiếp khách lý tưởng cho gia đình bạn

8. Treo chậu cây cảnh

Trang trí vườn nhà bằng chậu cây cảnh

Cải tạo vườn nhà bằng cách treo những chậu cây cảnh

Trang trí những chậu cây cảnh treo ở vườn nhà chắc không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây vẫn là biện pháp rất hot không hề lỗi thời để thay đổi không gian khu vườn nhà bạn.

9. Sử dụng đèn sáng

Tô điểm vườn nhà bằng ánh đèn điện vào buổi tối

Không gian nhà bạn thêm phần trang hoàng khi có ảnh điện sân vườn

Trang trí hệ thống đèn chiếu sáng ngoài sân vườn giúp ngôi nhà bạn nổi bật hơn trong đêm tối. Hay sử dụng đa dạng kích thước và màu sắc càng làm cho căn nhà bạn luôn nổi bật, tạo không khí đầm ấm cho nhà bạn.

 10. Sơn lại tường, hàng rào chắn

Tường và hàng rào chắn được sơn mới

Sơn lại tường cũng là phương án hiệu quả để cải tạo sân vườn nhà bạn thêm phần hấp dẫn hơn

Có rất nhiều cách cải tạo nhà thay đổi không không gian sống cho bạn, tuy nhiên cải tạo vườn nhà là  biện pháp đơn giản, chi phí thất mà hiệu quả mang lại nhiều công dụng. Nếu còn gặp khó khăn, bạn hãy nhấc điện thoại lên gọi đến số: 0986407852 để được các chuyên gia Maxhome tư vấn giúp đỡ nhé.

Liên hệ, báo giá Cải Tạo Nhà

Điện thoại tư vấn : 0984852758 | 0986407852

Địa chỉ : Phòng 1607, DN1, Chung cư CT3, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email:

 
Có thể bạn quan tâm
 

Dự án Cải tạo nhà cửa đã triển khai cho khách hàng

 
Bình luận & Hỏi đáp

Liên hệ báo giá: 0986407852

totop